Xin kính chào quý khách: Cảm ơn bạn đã ghé thăm dịch vụ của Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Siêu Tốc Hà Nội. Bạn đang có nhu cầu thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa mặt. Bạn đang đau đầu về bồn rửa bát của nhà mình đang bị tắc. Bạn dùng mọi cách thông dụng để thông mà không giải quyết được vấn đề, những cách thông thường, để bạn thông lấy như dùng dung dịch, bột thông cống, thiết bị thô sơ vv…

Thứ nhất: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc chậu rửa bát, bồn rửa mặt. vv. Do bạn và người trong gia đình, vô tình để đổ trôi những chất thải sinh hoạt xuống bồn rửa, lâu ngày dẫn đến tình trạng tắc nghẽn Nhất là túi nilon, rẻ rửa bát.vv. Những thứ mà cùng với thời gian rất khó có thể phân hủy được, lâu ngày tích tụ gây nên tắc nghẽn.

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại hà nội

Thứ hai: Do sinh hoạt hàng ngày khi bạn, rửa bát, rửa rau.vv. vô tình để những chất thải sinh hoạt hàng ngày vào đường ống, lâu ngày tích tụ gây nên tắc đường ống. Cũng có thể túi lọc chất thải ở bồn rửa bị hở, và bị rách lên những chất thải được đổ trôi xuống đường cống gây tắc, ở trường hợp này bạn có thể tự thông tắc chậu rửa bátcủa nhà mình bằng những thứ đơn giản nhất như, que cao su mềm, bột thông cống. bột baking soda, vv.

Cách thông tắc bồn rửa bát đơn giản

Cách thông tắc chậu rửa bát đơn giản hiệu quả
Cách thông tắc chậu rửa bát đơn giản. Bạn có thể lấy một bát bột baking soda, đổ vào đầu bồn, sau đó lấy 300ml dấm đun sôi đổ vào đầu bồn, đun sôi 500ml nước sôi đổ vào. Những cặn bã Lâu ngày sẽ tan biến. Lưu ý cách này chỉ dùng cho những tình trạng thông thường, tình trạng tắc nghẽn nhẹ. Còn những trường hợp phức tạp bạn hãy gọi chuyên gia của chúng tôi đến giải quyết và tư vấn cho bạn. Về dịch vụ thông tắc chậu rửa giá rẻ chỉ từ 100k.

 Thông tắc chậu rửa giá rẻ tại hà nội bằng máy lò xo

Thông tắc Chậu rửa giá rẻ tại hà nội
Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Siêu Tốc Hà Nội. Là một trong những công ty Kinh doanh trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đầu tiên ở Hà Nội. Chúng tôi chuyên thông hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội. Qua hơn 10 năm phát triển. Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài hạn nhất đến với quý khách hàng.
  • Siêu Tốc Hà Nội sẽ có mặt phục vụ quý khách sau 15 phút tiếp nhận yêu cầu
  • Miễn phí kiểm tra tư vấn khảo sát 100%
  • Bảo hành dịch vụ hút bể phốt 3 năm
  • Phục vụ 24/24 cả ngày và đêm, cả ngày lễ ngày tết.
Siêu Tốc Hà Nội cam kết thông tắc chậu rửa dứt điểm tình trạng tắc nghẽn chỉ sau 1 lần thi công
giai-thuong-thuong-hieu-vi-nguoi-tieu-dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 950 333