Dịch vụ thông tắc cống tại Gia Lâm với công nghệ hiện đại, không đục phá gây tổn hại tới công trình. Giá cước rẻ nhất hiện nay, tiếp cận khảo sát, tư vấn và báo giá thi công chỉ sau 15p liên hệ. Khảo sát tư vấn vệ sinh miễn phí 100%.Công ty TNHH Vệ sinh môi trường Siêu Tốc Hà Nội Gia Lâm luôn có chế độ bảo hành dài hạn nhất đối với dịch vụ thông tắc cống tại gia lâm. Siêu giảm giá cho quý khách khi mùa mưa về khi tình trạng tắc cống xảy ra thường xuyên.

Dịch vụ thông tắc cống tại gia lâm chúng tôi gồm những gì?

Thông tắc nhà vệ sinh, bồn cầu: Sau thời gian sử dụng, bụi bẩn, rồi các vật dụng sinh hoạt được đổ xuống nhà vệ sinh. Lâu ngày dẫn đến tình trạng tắc đường ống, gây ảnh hưởng tới không khí cũng như sinh hoạt của bạn.

Dịch vụ thông tắc cống ở gia lâm giá rẻ
Thông tắc nhà tắm: Tóc và bụi bẩn, là nguyên nhân chính dẫ tới hiện tượng tắc. Đặc biệt, đối với sinh viên thì việc tắc cống lại càng nhiều hơn, do chủ quan của sinh viên. Khi để rơi những túi dầu gội ra nền nhà, trôi xuống cống lâu ngày gây nên tắc.
Thông tắc chậu rửa mặt: Nguyên nhân chính của tắc chậu rửa mặt, do có vật cứng tắc ở cổ đường ống thoát nước, tóc, giấy, lilon, tích tụ Lâu ngày cũng là nguyên nhân. Siêu Tốc Hà Nội, chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa mặt, chậu rửa bát. Nhân viên của chúng tôi, sẽ hướng dẫn quý khách cách tự khắc phục. Nếu bị tắc ở tình trạng thông thường.
Thông tắc đường ống ngoài: Đường ống ngoài, chủ yếu được kết nối với đường cống thoát nước của thành phố. Đường ống này rất dễ bị tắc do khói bụi và lá cây ven đường rơi xuống.
giai-thuong-thuong-hieu-vi-nguoi-tieu-dung

Giải thưởng thương hiệu vì người tiêu dùng

Vì sao nên chọn dịch vụ thông tắc cống gia lâm Siêu Tốc Hà Nội

Tiếp nhận kiểm tra nhanh chóng: Ngày khi bạn liên hệ với chúng tôi. Chỉ sau 15p, chúng tôi sẽ tới và kiểm tra thực trạng của công trình và tiến hành thi công nhanh nhất.
Tiết kiệm cho khách hàng là trên hết: Có rất nhiều công ty kinh doanh dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại gia lâm khi tới nơi, luôn moi ra những lỗi không cần thiết. Để khách hàng mất chi phí nhiều nhất. Đối với chúng tôi thì khác, nếu lỗi đó thực sự bạn không thể sửa được. Chúng tôi sẽ tiến hành tới sửa chữa. Đối với những lỗi nhỏ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự khắc phục, hoặc chỉ sửa khi có yêu cầu của khách hàng.
Hoạt động 24/24: Bạn đang gặp sự cố 2h sáng hay 3h sáng. Chúng tôi sẵn sàng có mặt ngay khi bạn cần 24/24. Làm việc kể cả ngày lễ tết.

Quy trình thông tắc cống ở gia lâm

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu. Nhân viên của Siêu Tốc Hà Nội sẽ có mặt sau 15 phút gọi
Bước 2: Khảo sát và đánh giá nguyên nhân, tư vấn miễn phí 100%
Bước 3: Thi công thong tac cong tai gia lam không đục phá.
Bước 4: Bàn giao, nghiệm thu
Bước 5: Bảo hành thông tắc cống tại gia lâm dài hạn nhất
Dịch vụ thông tắc cống tại gia lâm thuộc Công ty vệ sinh môi trường Siêu Tốc Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 950 333